Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác,
 
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong tuần qua, DCT Partners Việt Nam – Thành viên Charm Group – Chủ đầu tư Dự án phức hợp Căn hộ-Thương mại-Giải trí Charm City Bình Dương thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhắc nhở mọi thành viên Công ty, các Nhà thầu và Sàn kinh doanh đối tác luôn giữ gìn vệ sinh, và phải đi xét nghiệm ngay nếu có biểu hiện ho, sốt.
 
DCT Partners Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi biết ơn đội ngũ nhân viên y tế đã và đang tận tâm tận lực phòng, chống đại dịch, cứu chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động dịch vụ tại Nhà Điều Hành Charm City đến khi có thông báo tiếp theo của chính quyền địa phương. Kính mong Quý Khách hàng, Quý Đối tác và người thân luôn lạc quan, khỏe mạnh trong thời gian chúng ta cùng nhau đẩy lùi đại dịch COVID-19.
29 Tháng Bảy, 2020
CÙNG DCT PARTNERS VIỆT NAM PHÒNG NGỪA COVID-19
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác,   Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong tuần qua, DCT Partners Việt Nam – […]